Thursday, October 26, 2006

Photo of the day: Thập diện mai phục
Thập diện mai phục
-
House of Flying Daggers -Đây là tấm hình sleepingfool chụp trên đường Bà Huyện Thanh Quan sáng nay 26-10. Có 3 người trong một đội sửa điện nóng (sửa điện nhưng vẫn có dòng điện chạy qua dây). Trong hình là người ngồi ngoài cùng phía sát đường. Họ đang ngồi vắt vẻo trên cao (các bạn có thể biết nếu nhìn các tấm bảng hiệu phía sau). Mỗi tháng họ được bao nhiêu tiền lương ?

***

This photo sleepingfool took on Bà Huyện Thanh Quan st(District 3, HCMC) in this morning 26-10. There are three members in one team to repair electric lines, even when the line still has its power. This is called in term: hot fix ( as far as my memory serves - do i use this pattern correctly?). The electrician in this photo is the person who is nearest the street. How much are their salary?2 Comments:

db said...

uhmmmmmmm, :) :( :-(

☺Color of the rain☺ said...

Tiền lương của họ cũng không cao lắm nhưng nhờ có những khoản khác bù vào nên cũng đỡ. Color có mấy người anh( bạn của anh hai color) cũng làm trong ngành điện nên cũng hơi biết. Có một điều là mấy anh này nhậu quá trời luôn.:))

sleepingfool@gmail.com